Profile
Join date: May 11, 2022
About

Nha Trang được đánh giá là thành phố có nhiều lợi thế về du lịch, với các dự án mua bán nhà đất Nha Trang giá rẻ được đầu tư lớn. Tiềm năng du lịch là một trong những yếu tố quan trọng thu hút bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang. Dòng căn hộ nghỉ dưỡng tại TP Nha Trang đang được chú ý từ những dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng.


Cơ sở hạ tầng hoàn thiện - Đòn bẩy giúp Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển lâu dài


Bên cạnh sự phát triển của du lịch, hạ tầng giao thông cũng là yếu tố quan trọng tạo nên sự tăng trưởng của bất động đất sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Vấn đề hạ tầng giao thông và du lịch được giải quyết thông qua các công trình trọng điểm tiêu biểu về hội nhà đất Cam Ranh Nha Trang như Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được đầu tư hơn 3 nghìn tỷ đồng để mở rộng, nâng cấp nhằm phục vụ tốt nhất 8 triệu lượt khách du lịch / năm. Ngoài việc tăng số lượng các chuyến bay nội địa, các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến Nha Trang từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Hàn Quốc, Hồng Kông và Nga cũng tăng lên.


Ngoài ra, việc đầu tư vào Cảng biển Nha Trang đảm bảo đón khoảng 300.000 lượt khách / năm. Việc xây dựng và mở rộng các tuyến giao thông đường bộ đã giúp cho việc kết nối vùng trở nên linh hoạt hơn, du khách có thể dễ dàng và thuận tiện đến các điểm du lịch.


Du lịch tăng trưởng ổn định là cơ sở để đầu tư hiệu quả vào bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang


Từ một mảnh đất hoang sơ, chỉ trong vài năm, thị trường bất động sản đất nghỉ dưỡng Nha Trang đã có những bước phát triển vượt bậc với sự phát triển của du lịch.


Cho đến nay, Nha Trang đã triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng đang hoạt động tốt và đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Khi lượng khách du lịch tiếp tục tăng và nhu cầu lưu trú vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ, đây là cơ hội vàng để đầu tư căn hộ, biệt thự biển hay khách sạn tại Nha Trang. Lợi nhuận mà khách hàng thu được sẽ tiếp tục tăng theo giá trị của bất động sản đầu tư.


Điểm tham quan đặc biệt ở Nha Trang - Khánh Hòa


Được mệnh danh là “thiên đường nhiệt đới”, với những bãi cát trong xanh tuyệt đẹp, bờ cát dài trắng mịn, khí hậu ôn hòa… mua bán nhà đất Nha Trang từ lâu đã trở thành một địa điểm lý tưởng để du lịch và nghỉ dưỡng.


Cùng với các thành phố lớn như Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Phú Quốc, ..., Nha Trang là một trong những thành phố biểu tượng của du lịch Việt Nam. Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa trung bình hàng năm tăng trưởng 14%, với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đều tăng.


So với các điểm du lịch nổi tiếng khác, thời gian lưu trú của khách du lịch Nha Trang luôn cao nhất cả nước, 3,5-4 ngày, cao hơn Đà Nẵng 2,8 ngày và Phú Quốc 2,6 ngày.


Có gì ở Nha Trang mà có thể níu chân du khách lâu đến vậy? Đó là bởi Nha Trang không chỉ được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên mà còn là nơi quy tụ của những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các khu nghỉ dưỡng Nha Trang có đặc điểm gì thu hút các nhà đầu tư?
More actions