Profile
Join date: May 12, 2022
About

Đất nền khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang là một trong những dự án khu đô thị có quy mô hàng đầu tại Nha Trang với tổng diện tích 181,96 ha được chia thành 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên.


Dự án khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang tọa lạc tại phía Tây thành phố Nha Trang, thuộc xã Vĩnh Thái. Vị trí liền kề khu Trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa, phía Nam dự án tiếp giáp công viên Lê Hồng Phong – nơi được ví như là lá phổi xanh của thành phố, phía Đông dự án giáp dòng sông Quán Trường với cảnh sắc thơ mộng ngoài ra khu đô thị Mỹ Gia còn được bao bọc bởi những dãy núi tạo nên địa thế phong thủy đắc địa “tựa núi, kề sông – thành công phú quý”.


Diện tích và giá bán đất nền, nhà phố Mỹ Gia Nha Trang


Khu đô thị có các loại diện tích đa dạng như 100m2, 130m2, 150m2 cho nhà liền kề. Và các căn biệt thự sẽ có diện tích từ 200m2, 300m2.


Giá nhà đất Nha Trang, nhà phố dự án Mỹ Gia Nha Trang sẽ tùy thuộc vào vị trí và các gói dự án đang triển khai. Hiện tại, gói 5 khu đô thị Mỹ Gia có giá bán trung bình cao nhất, tiếp đến là gói 2 dự án Mỹ Gia Nha Trang.


Có thể bạn cần: bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang


Khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang-Nơi thực hiện giấc mơ an cư


Khu đô thị Mỹ Gia có chợ nằm ngay lòng phố góp phần tạo thuận lợi cho cư dân nơi đây an cư lạc nghiệp. Với tổng diện tích 1,3 ha, Chợ Mỹ Gia nằm ở vị trí giao nhau giữa 2 trục đường lớn của dự án giúp cư dân đi lại dễ dàng. Với định hướng phát triển là khu đô thị khép kín hiện đại, chợ Mỹ Gia thực sự là điểm nhấn tuyệt vời tạo nên sức sống và sự thịnh vượng cho khu đô thị.


Không gian sống chan hòa thiên nhiên, hướng đến cuộc sống an cư bền vững, toàn khu đô thị Mỹ Gia Nha Trang luôn tràn ngập sắc xanh của cây cỏ và thiên nhiên với 3 công viên nội khu được bố trí hợp lý. Những khu vực khác nhau. Sắc xanh tràn ngập từng hàng cây, góc phố hòa cùng nắng, gió, mây trời mang đến một không gian sống hoàn hảo và ước mơ về một ngôi nhà bình yên là điều dễ dàng nhận thấy tại khu đô thị Mỹ Gia .


Các gói sản phẩm tại dự án bán đất Nha Trang luôn được các nhà đầu tư “chôm chỉa” chờ đợi. Giá trị mà dự án Mỹ Gia mang lại khó có thể đong đếm được bằng những con số cụ thể mà thay vào đó là giá cả ngày càng tăng cao theo nhu cầu của thị trường bất động sản luôn nóng như hiện nay.

Là thành phố đứng đầu vê du lịch, BĐS Nha Trang có vẻ đang được hưởng lợi từ điều đó 
More actions